Chủ sở hữu có thể xóa vĩnh viễn tài khoản và dữ liệu tại Tài khoản → Gói đăng ký → Xóa tài khoản. Đọc và xác nhận cảnh báo. Hủy riêng đăng ký đang hoạt động trong cài đặt Tài khoản Apple.
Chủ sở hữu có thể xóa vĩnh viễn tài khoản và dữ liệu tại Tài khoản → Gói đăng ký → Xóa tài khoản. Đọc và xác nhận cảnh báo. Hủy riêng đăng ký đang hoạt động trong cài đặt Tài khoản Apple.